Hướng dẫn tạo thiệp chúc Tết Quý Mão 2023 online đẹp, đơn giản và miễn phí

Ngày 20/01/2022, đăng bởi Quản trị viên, 3383 lượt xem

Tết đến xuân về, mọi người lại gửi trao nhau những tấm thiệp mừng năm mới chứa đựng biết bao tình cảm và những điều tốt đẹp mà chúng ta muốn gửi gắm đến bạn bè, người thân, đối tác, đồng nghiệp...In Hình Online xin chia sẻ cách tạo thiệp chúc Tết Quý Mão 2023 online đẹp, mà cách làm thì đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Những tấm thiệp chúc tết online tự tạo theo phong cách của riêng bạn chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa với mọi người trong dịp năm mới 2023.

I. Hướng dẫn tạo thiệp chúc mừng Tết Quý Mão 2023 trên thiepmung.com

Website thiepmung.com là địa chỉ tạo thiệp Tết online dễ dàng và nhanh chóng. Với website này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu thiệp với hình ảnh lung linh, đặc trưng cho Tết Nguyên đán, với những tông màu chính là vàng, đỏ và xanh lá. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể gõ vào lời chúc mà mình mong muốn dành cho người thân vào trong thiệp để thể hiện sự yêu thương và quan tâm trong dịp năm mới.

1. Hướng dẫn nhanh

Mở website: thiepmung.com > Nhập từ Tết trên mục tìm kiếm > Chọn mẫu thiệp muốn tạo > Nhập nội dung muốn gửi > Chọn Tạo ảnh >  Lưu ảnh và chia sẻ.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở website: thiepmung.com và chọn mẫu thiệp năm mới 2023 yêu thích.Hướng dẫn tạo thiệp chúc Tết Quý Mão 2023 online đẹp, đơn giản và miễn phíBước 2: Nhập nội dung muốn chúc và chọn Tạo ảnh.Hướng dẫn tạo thiệp chúc Tết Quý Mão 2023 online đẹp, đơn giản và miễn phí

Bước 3: Hình ảnh thiệp của bạn đã xuất hiện trên màn hình. Nếu ưng ý, bạn bấm vào nút “Lưu” hoặc “Chia sẻ” và gửi đến người mình muốn tặng thiệp. Còn nếu chưa hài lòng, bạn có thể bấm vào nút “Tạo lại”.

Hướng dẫn tạo thiệp chúc Tết Quý Mão 2023 online đẹp, đơn giản và miễn phíII. Cách tạo thiệp Tết Quý Mão 2023 online trên ephoto360 

Là một website cung cấp nhiều mẫu thiệp và ảnh chế miễn phí với thiết kế đẹp mắt dành cho các sự kiện hay “bắt trend” giới trẻ, ephoto360.com sẽ là một lựa chọn vô cùng đơn giản để bạn thiết kế thiệp chúc Tết Quý Mão 2023. 

Bạn sẽ khám phá ra được những mẫu thiệp mang đậm đặc trưng của ngày Tết, điển hình như mai, đào, pháo, thần tài,... và đặc biệt là mèo - linh vật của năm nay.

1. Hướng dẫn nhanh

Mở website ephoto360.com  > Nhập từ Tết trên mục tìm kiếm > Chọn mẫu thiệp > Nhập nội dung muốn gửi > Chọn Tạo ảnh > Lưu ảnh và chia sẻ.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở website ephoto360.com, chọn mẫu thiệp năm mới 2023 yêu thích.Hướng dẫn tạo thiệp chúc Tết Quý Mão 2023 online đẹp, đơn giản và miễn phíBước 2: Nhập nội dung muốn gửi và chọn Tạo ảnh.

Hướng dẫn tạo thiệp chúc Tết Quý Mão 2023 online đẹp, đơn giản và miễn phíBước 3: Chọn Lưu để tải thiệp về máy tính hoặc chọn Chia sẻ để chia sẻ ảnh lên Facebook hoặc tạo lại nếu muốn.

Hướng dẫn tạo thiệp chúc Tết Quý Mão 2023 online đẹp, đơn giản và miễn phíTrên đây là những cách tạo thiệp chúc Tết Quý Mão 2023 với 2 trang web trực tuyến hoàn toàn miễn phí để bạn lựa chọn sáng tạo cho mình những tấm thiệp mang phong cách riêng. In Hình Online chúc các bạn tạo được những tấm thiệp đẹp và ý nghĩa gửi đến những người thân yêu!


Bài viết liên quan
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Facebook
Chat trên Zalo