Hướng dẫn mua hàng trực tuyến, đặt hàng khung ảnh online trên In Hình Online

Ngày 19/05/2021, đăng bởi Quản trị viên, 3542 lượt xem

Nhằm mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng cho quý vị khách hàng đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp, chu đáo. In Hình Online xin hướng dẫn mua hàng trực tuyến các đặt hàng các khung ảnh của gia đình thông qua website một cách đơn giản với các bước cụ thể như sau.

Bước 1: Quý khách hàng truy cập website: https://inhinhonline.com/all-design Quý khách có thể lựa chọn các mẫu thiết kế có sẵn hoặc quý khách có thể lựa chọn mẫu thiết kế tùy chọn.

Hướng dẫn mua hàng trực tuyến

Bước 2: Quý khách hàng Chọn nút Tải thêm ảnh hoặc click vào biểu tượng dấu + trong mẫu thiết kế để tải ảnh lên website.Hướng dẫn mua hàng trực tuyến

 

Bước 3: Sau khi tải Ảnh lên website, quý khách có thể click vào từng ảnh để chỉnh sửa ảnh như chọn khung chọn kiểu và chọn vùng cắt cho ảnh. Sau khi chỉnh sửa xong quý khách chọn nút Xác nhận để hoàn thành việc sửa ảnh. Trong bước này, quý khách cũng có thể đổi ảnh hoặc xóa ảnh.

Hướng dẫn mua hàng trực tuyến

Bước 4: Sau khi quý khách up ảnh lên hệ thống và chỉnh sửa ảnh theo ý muốn. Quý khách click vào nút Đặt hàng để tiến hành đặt mua sản phẩm.

Hướng dẫn mua hàng trực tuyến

Bước 5: Quý khách hàng điền đầy đủ thông tin như Họ tên, Số điện thoại, Email và địa chỉ giao hàng. Ở bước này, quý khách có thể chọn voucher giành riêng cho quý khách.

Hướng dẫn mua hàng trực tuyến

Bước 6: Sau khi điền đầy đủ thông tin, quý khách Click vào nút đặt hàng để hoàn thành Đặt hàng Online.

Hướng dẫn mua hàng trực tuyến

Sau khi đặt hàng thành công, In Hình Online sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại In Hình Online quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại...), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của In Hình Online để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

+ Lưu ý:

1. In Hình Online chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. In Hình Online cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng mới 100%. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. In Hình Online sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Mong rằng những hướng dẫn mua hàng trên đây sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc mua hàng.


Sản phẩm liên quan
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Facebook
Chat trên Zalo