Hướng dẫn

Hướng dẫn


Chính sách bảo mật
Ngày 19/05/2021, đăng bởi Quản trị viên, 464 lượt xem
Website này được Công ty TNHH TM & DV 176 quản lý. Khi mỗi khách hàng truy cập vào website này, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”. Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của bạn khi bạn truy cập vào trang web, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi. 

Hướng dẫn mua hàng trực tuyến
Ngày 19/05/2021, đăng bởi Quản trị viên, 387 lượt xem
Nhằm mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng cho quý vị khách hàng đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp, chu đáo. In Hình Online xin hướng dẫn mua hàng trực tuyến thông qua website một cách đơn giản với các bước cụ thể như sau. Bước 1: Quý khách hàng truy cập website: https://inhinhonline.com/all-design Quý khách có thể lựa chọn các mẫu thiết kế có sẵn hoặc quý khách có thể lựa chọn mẫu thiết kế tùy chọn.

Chính sách Giao hàng & Thanh toán
Ngày 19/05/2021, đăng bởi Quản trị viên, 374 lượt xem
InHinhOnline.Com sẽ thực hiện vận chuyển hàng sau khi khách hàng đặt hàng và xác nhận đơn hàng thành công bằng tin nhắn OTP hoặc gọi điện xác nhận. Thời gian giao hàng từ 3-4 ngày kể từ ngày đặt hàng

Chính sách bảo hành
Ngày 28/04/2021, đăng bởi Quản trị viên, 385 lượt xem
Chính sách bảo hành

Chính sách đổi trả
Ngày 28/04/2021, đăng bởi Quản trị viên, 490 lượt xem
Chính sách đổi trả sản phẩm

Quy chế hoạt động
Ngày 20/04/2021, đăng bởi Quản trị viên, 146 lượt xem
InHinhOnline.Com là sàn giao dịch thương mại điện tử và là website khuyến mại trực tuyến dành cho các cá nhân, thương nhân có nhu cầu giới thiệu, bán hàng hóa, dịch vụ và đã ký hợp đồng với InHinhOnline.Com để sử dụng dịch vụ thương mại điện tử và/hoặc dịch vụ khác trên InHinhOnline.Com (sau đây gọi chung là "Người bán").

Chính sách điều khoản
Ngày 20/04/2021, đăng bởi Quản trị viên, 374 lượt xem
Khi quý truy cập vào website InHinhOnline.Com có nghĩa là quý đồng ý với các điều khoản này. quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc lược bỏ bất kỳ điều khoản nào trong điều khoản mua bán này mà không cần thông báo trước. Các điều khoản sẽ có hiệu lực ngay khi đăng tải trên website. Và khi bạn tiếp tục sử dụng website sau khi các điều khoản được đăng tải nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản đó

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Facebook
Chat trên Zalo