Hướng dẫn

Các hướng dẫn , chính sách từ In HÌnh Online


Hướng dẫn cách treo tranh trang trí chuẩn đẹp 
Treo tranh như thế nào để đẹp mắt và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà là điều không dễ dàng. In Hình Online đã tổng hợp những lời khuyên thiết thực từ các chuyên gia, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
Ngày 30/12/2022

Hướng dẫn tạo thiệp Valentine độc đáo cho ngày lễ tình nhân thêm ngọt ngào
Ngày lễ tình nhân 14/2 đã cận kề, bạn hãy tự tay tạo những tấm thiệp thật đẹp cùng những lời chúc ý nghĩa với công cụ tạo hiệu ứng ảnh online hoàn toàn miễn phí theo hướng dẫn dưới đây của In Hình Online nhé.
Ngày 17/01/2023

Cách tạo thiệp giáng sinh online sáng tạo và ý nghĩa
Giáng sinh đang đến thật gần, thiệp giáng sinh online sáng tạo kèm lời chúc ý nghĩa sẽ là cách giúp bạn gửi gắm tình cảm, ước nguyện đến người thân và bạn bè của mình nhanh nhất. Chỉ vài phút là bạn đã có ngay 1 tấm thiệp độc đáo của riêng mình. Cùng In Hình Online tìm hiểu cách tạo thiệp Giáng Sinh online nhé.
Ngày 21/10/2022

Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật tại In Hình Online (InHinhOnline.com)
Ngày 19/05/2021

Hướng dẫn mua hàng trực tuyến, đặt hàng khung ảnh online trên In Hình Online
Nhằm mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng cho quý vị khách hàng đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp, chu đáo. In Hình Online xin hướng dẫn mua hàng trực tuyến các đặt hàng các khung ảnh của gia đình thông qua website một cách đơn giản với các bước cụ thể như sau.
Ngày 19/05/2021

Chính sách Giao hàng & Thanh toán
InHinhOnline.Com sẽ thực hiện vận chuyển hàng sau khi khách hàng đặt hàng và xác nhận đơn hàng thành công bằng tin nhắn OTP hoặc gọi điện xác nhận. Thời gian giao hàng từ 3-4 ngày kể từ ngày đặt hàng
Ngày 19/05/2021

Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành
Ngày 28/04/2021

Chính sách đổi trả
Chính sách đổi trả sản phẩm
Ngày 28/04/2021

Quy chế hoạt động
InHinhOnline.Com là sàn giao dịch thương mại điện tử và là website khuyến mại trực tuyến dành cho các cá nhân, thương nhân có nhu cầu giới thiệu, bán hàng hóa, dịch vụ và đã ký hợp đồng với InHinhOnline.Com để sử dụng dịch vụ thương mại điện tử và/hoặc dịch vụ khác trên InHinhOnline.Com (sau đây gọi chung là "Người bán").
Ngày 20/04/2021

Chính sách điều khoản
Khi quý truy cập vào website InHinhOnline.Com có nghĩa là quý đồng ý với các điều khoản này. quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc lược bỏ bất kỳ điều khoản nào trong điều khoản mua bán này mà không cần thông báo trước. Các điều khoản sẽ có hiệu lực ngay khi đăng tải trên website. Và khi bạn tiếp tục sử dụng website sau khi các điều khoản được đăng tải nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản đó
Ngày 20/04/2021

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Facebook
Chat trên Zalo